Zalo chính thức cán mốc 100 triệu người dùng chỉ sau 5,5 năm phát hành

Huỳnh Hữu 3 năm trước 500 lượt xem

Zalo đã chính thức giới thiệu đến người dùng tại Việt Nam vào tháng 12/2012 đến khoảng thời gian tháng 05/2018 với sự đón nhận nhiệt tình từ người dùng thì ứng dụng OTT này vừa đạt mốc 100 triệu người dùng trên toàn cầu.

a1_800x450.jpg

Kể từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại Zalo không còn đơn thuần chỉ  là một ứng dụng để liên lạc, mà còn được sử dụng trong các cơ quan Nhà nước để giải quyết các thủ tục hành chính. Đã có hơn 20 tỉnh thành gồm Tiền Giang, Đà Nẵng, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Thái Bình... chọn Zalo để kết nói chuyền tải thông tin trong việc giải quyết các thủ tục hành chính và  tương tác với người dân, tính đến tháng 5/2018.

1_519302.jpg

Bạn có thể sử dụng Zalo để giải quyết, tra cứu các thủ tục hành chính.

Ngoài ra, người dùng có thể mua sắm hàng hóa trên Zalo, tra cứu tuyến xe Bus để đi lại, mua vé máy bay, cập nhật các thông tin y tế, cập nhật thông tin về thời tiết, đặt lịch khám, thanh toán điện nước…

Được biết sau khi đạt móc 100 triệu người dùng, Zalo sẽ tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu liên lạc cũng như mang đến những tiện ích hữu dụng và bảo mật an toàn hơn cho người dùng. Các tính năng chia sẻ hình ảnh với tốc độ cao, video hiển thị trong 24h hay tin nhắn tự hủy, phát trực tiếp video trong nhóm, cũng như quay video có kèm hiệu ứng, cũng sẽ xuất hiện.

chia-se-hinh-anh-3-min.jpg

Hiện tại, mỗi ngày ứng dụng giúp người dùng gửi và nhận khoảng 900 triệu tin nhắn, 50 triệu phút gọi, 45 triệu hình ảnh. Ngoài lãnh thổ Việt Nam, Zalo cũng đang được người dùng khắp thế giới dùng để liên lạc vào tháng 6/2016 Zalo đã phát hành phiên bản riêng cho thị trường Myanmar và đã thu hút được hơn 2 triệu người dùng chỉ sau 4 tháng phát hành tại đấy.

Tin khác:

- Cách chuyển đổi từ gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM của Vietnamobile

- Pin điện thoại bỏ đi không đúng cách có thể gây ra các vụ cháy nổ nghiêm trọng

500 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!