Sony Xperia XZ3 có thể trang bị tới 4 camera, Snapdragon 845, RAM 6GB cùng bộ nhớ ROM 64GB.

Đại nhân 7 tháng trước, lúc 10:12 224 lượt xem

Sony đã ra mắt Xperia XZ2 vào tháng 4, tuy nhiên trong khoảng vài tháng nữa, thế hệ tiếp theo là Xperia XZ3 sẽ được trình làng. Và mới đây thông tin mới về camera được trang bị trên Xperia XZ3 đã xuất hiện. Các nguồn tin này cho biết Xperia XZ3 đang phát triển và có thể trình làng tại IFA 2019 sắp diễn ra vào đầu tháng 9 tới. Đại diện của Sony gần đây cũng từng chia sẻ rằng hãng sẽ phải đi theo xu hướng thiết kế mới nhằm cạnh tranh với những smartphone khác trên thị trường.

Sony-Xperia-XZ3-concept-Albama-Fadhal-2 - Copy.jpg

Xperia XZ3 được tin sẽ trang bị 4 camera, gồm 2 camera mặt trước và 2 camera mặt sau. Sony gần đây mới trang bị camera kép trên smartphone của mình và có vẻ như hãng sẽ duy trì điều này.

sony-xperia-xz3-camera-module_500x500.jpg

Bộ đôi 2 module camera của Xperia XZ3

Hình ảnh về hai module máy ảnh kép của Xperia XZ3 cũng đã rò rỉ trực tuyến, nhưng hiện không thể xác nhận chắc chắn 2 module camera trên sẽ áp dụng cho sản phẩm này hay không.

Và hiện thông số kỹ thuật của Xperia XZ3 vẫn còn là điều bí ẩn nhưng chúng ta có thể đoán rằng, với một sản phẩm cao cấp thì máy có thể dùng chip Snapdragon 845, RAM 6GB cùng bộ nhớ ROM 64GB.

Tin khác:

- Samsung công bố ngày tổ chức Hội nghị các nhà phát triển 2018

- Cách chặn các quảng cáo xuất hiện trên iPhone mà không cần Jailbreak

224 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!