So sánh Galaxy S8 Plus mỹ và Quốc Tế. Có nên mua Galaxy S8 Plus mỹ hay không ?

Đình Toàn 3 năm trước 7234 lượt xem

Samsung Galaxy S8 Plus Xách Tay Mỹ đã gây sự chú ý rất lớn cho các tín đồ công nghệ khi chúng có mức giá cực kì hấp dẫn. Vậy ở phiên bản Galaxy S8 Plus Mỹ này có điểm gì khác biệt so với bản Quốc Tế ? Thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết hôm nay.


Tại sao Galaxy S8 Plus Xách Tay Mỹ lại có giá rẻ đến vậy.

 Không chỉ riêng đối với sản phẩm này mà các thế hệ trước đây như Galaxy Note 5 Mỹ, Galaxy S7 Mỹ hay Galaxy S7 Edge Mỹ đều có giá rẻ hoàn toàn tương tự. Có hai nguyên nhân dẫn tới điều này.

- Thứ nhất: Đây là sản phẩm được bán ra kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng, vì vậy giá bán bán ra được nhà mạng hỗ trợ rất nhiều.

- Thứ hai: Đây là mặt hàng xách tay, không phải chịu bất kì một loại thế nào nên việc này cũng sẽ góp phần đáng kể khiến cho Galaxy S8 Plus xách tay Mỹ lại có giá rẻ đến vậy.

762661171116188973.jpg

Về thiết kế bên ngoài.

Khác với các thế hệ trước, Galaxy S8 Plus Mỹ sẽ không có bất kì logo nào của nhà mạng được in lên thâm máy kể cả phiên bản của Verizon hay AT&T. Nhưng mặt sau vẫn sẽ có thêm dòng chữ "Galaxy S8 +" rất nổi bật, đây là điều được nhiều người đánh giá rất cao vì nó khẳng định luôn thương hiệu của sản phẩm.

gsochoplus-06-ny.jpg

Về cấu hình xử lý

Điểm khác biệt rất lớn giữa hai phiên bản này đó là Galaxy S8 Plus Mỹ sẽ sử dụng con chip xử lý Sanpdragon 835 thay vì chip exynos 8895 như bản chính hãng Việt Nam. Cả hai con chip, mỗi loại sẽ có một điểm mạnh riêng nhưng không quá đáng kể. Đối với chip Snapdragon thì sẽ có khả năng đồ hoại tốt hơn, còn ở chip exynos sẽ tối ưu pin tốt hơn.

Cả hai đều có bộ nhớ ram 4GB và mọi thông số còn lại đều hoàn toàn giống hệt nhau, không có bất kì sự khác biệt nào khác.

Phần mềm và khả năng hỗ trớ sim trên Galaxy S8 Plus Mỹ.

Năm nay, tất cả các phiên bản Galaxy S8 Plus Mỹ đều là cùng một mã SM-G955U. Đây có thể gọi là phiên bản Quốc Tế vì chúng sử dụng không có bất kì hạn chế nào. Có Tiếng Việt đầy đủ, không có ứng dụng rác và hệ điều hành toàn toàn cập nhật quá OTA bình thường.

gsocho-6901-049.jpg

Về khả năng hỗ trợ sim, các phiên bản tới từ thị trường Mỹ từ trước giờ đều chỉ hỗ trợ 1 sim mà thôi. Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ cũng không ngoại lệ, sản phẩm này chỉ hỗ trợ 1 sim và một thẻ nhớ chứ không có khả năng hỗ trợ 2 sim như phiên bản chính hãng ở Việt Nam, đây là thiệt thòi khá lớn giành cho phiên bản này.

gsocho-6995-063.jpg

Kết luận: Có nên mua Galaxy S8 Plus Mỹ hay không ?

Như đã phân tích rõ chi tiết ở trên, có thể nói Galaxy S8 Plus Mỹ gần như chỉ khác so với phiên bản chính hãng ở Việt Nam là việc chỉ hỗ trợ 1 sim mà thôi. Tuy nhiên, với mức giá cực kì hấp dẫn , thì đây hoàn toàn là sản phẩm cực kì xứng đáng để bạn chọn mua.

Samsung Galaxy S8 Xách Tay Mỹ

Samsung Galaxy S8 Xách Tay Mỹ

4.290.000₫

Màn hình: Super AMOLED, 5.8", Quad HD+ (2K+)

Hệ điều hành: Android 7.0 (Nougat)

Camera sau: 12 MP

Camera trước: 8 MP

CPU: Snapdragon 835

RAM: 4 GB

Bộ nhớ trong: 64 GB

Xem chi tiết
Samsung Galaxy S8 Plus QT 2 sim

Samsung Galaxy S8 Plus QT 2 sim

6.990.000₫

Màn hình: Super AMOLED, 6.2", Quad HD+ (2K+)

Hệ điều hành: Android 8.0 (Oreo)

Camera sau: 12 MP

Camera trước: 8 MP

CPU: Exynos 8895 8 nhân 64-bit

RAM: 4 GB

Bộ nhớ trong: 64 GB

Xem chi tiết
Samsung Galaxy S8 Plus Xách Tay Mỹ, Nhật

Samsung Galaxy S8 Plus Xách Tay Mỹ, Nhật

4.890.000₫

Màn hình: Super AMOLED, 6.2", Quad HD+ (2K+)

Hệ điều hành: Android 8.0 (Oreo)

Camera sau: 12 MP

Camera trước: 8 MP

CPU: Snapdragon 835

RAM: 4 GB

Bộ nhớ trong: 64 GB

Xem chi tiết

Tin khác:

- Mẹo ẩn số điện thoại Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân

- Samsung sẽ cập nhật trợ lý ảo Bixby AI lên tất cả các thiết bị của mình từ Galaxy S8 và các thiết bị về sau này của hãng

7234 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan