Smartphone màn hình không viền đầu tiên sẽ được ra mắt ngày 12/06 từ một hãng tại Trung Quốc

Đại Nhân 3 năm trước 455 lượt xem

Chiếc điện thoại có màn hình gần như không viền chỉ tưởng có trong mơ nhưng nó sắp trở thành hiện thực, nó sẽ không đến từ những ông lớn đình đám trong làng smartphone hiện nay như Sony, LG, Apple hay Samsung, mà nó sẽ đến từ một thương hiệu của Trung Quốc.

vivoapexconceptmwc11.jpg

Vậy thiết bị này của ai và đến từ thương hiệu nào?

Thật ra, chiếc điện thoại không viền này đến từ một thương hiệu không quá xa lạ với người dùng Việt Nam, đó là nhà sản xuất smartphone Vivo. Cụ thể, Vivo vừa thông báo rằng vào ngày 12/06 tới họ sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone dựa trên bản concept của chiếc Vivo Apex – thiết bị đã từng tạo rất nhiều ấn tượng tại sự kiện MWC diễn ra hồi tháng 2 vừa rồi.

VIVO-APEX.jpg

Vivo Apex tại sự kiện MWC 2018

Như ta đã được biết, điểm đáng chú ý nhất trên chiếc Vivo Apex chắc chắn là đến từ màn hình bao phủ gần như toàn bộ mặt trước và không chạy theo trào lưu tai thỏ của iPhone X như nhiều smartphone Android đang làm gần đây. Ngoài những ấn tượng về màn hình, Vivo Apex còn có 2 điểm nhấn rất thú vị là camera selfie giấu kín và cảm biến vân tay đặt trong màn hình hiển thị.

Nhưng liệu chiếc smartphone mới này có sở hữu tất cả các tính năng thú vị từ bản concept Vivo Apex trước đó.


vivo-apex-concept-mwc.jpg

Màn hình của Vivo Apex chiếm gần hết mặt trước và không còn chỗ cho camera selfie.

Liên quan đến vấn đề này, trong thư mời của sự kiện ra mắt sản phẩm, Vivo đã nói rằng: “Tiếp tục tầm nhìn của Vivo với smartphone màn hình không viền dựa trên bản concept của Vivo Apex”. Điều này có nghĩa Vivo đã không xác nhận chính xác tên gọi của chiếc smartphone mới này nhưng ít nhiều nó sẽ kế thừa những đểm nổi bật mà ta đã được thấy trên chiếc Vivo Apex.

img-5186-1.jpg

Camera selfie được giấu bên trong màn hình và sẽ "ngoi" lên khi chụp ảnh tự sướng.

Ở một động thái khác, dường như Vivo đang chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản thương mại của Apex tại FIFA Worldcup 2018. Tuy nhiên, không có bất kỳ thông tin nào chi tiết hơn về thiết bị này ở thời điểm hiện tại, kể cả những thị trường mà chiếc smartphone này đang hướng đến.

Tin khác:

- Loa Boombox trên LG G7 ThinQ có gì đặc biệt?

- Qualcomm cho ra mắt Snapdragon 710 giúp tối ưu cho AI, Pin và Hiệu năng cực tốt cho các dòng smartphone cận cao cấp

455 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!