Samsung sẽ gọi đồng hồ thông minh mới của họ là Galaxy Watch thay vì Galaxy Gear S

Văn Tùng 9 tháng trước, lúc 14:20 222 lượt xem

Vào tháng 5 vừa qua, Samsung đã đăng ký nhãn hiệu "Galaxy Watch" và “Galaxy Fit”, nhiều người dùng cho rằng động thái này của Samsung là muốn thay mới thương hiệu smartwatch Gear của hãng sau gần 5 năm phát triển. Hôm nay logo "Galaxy Watch" của Samsung đã xuất hiện tại Hàn Quốc.

eca86bd9dcd81476235b04.jpg

Dự kiến, logo "Galaxy Watch" sẽ được sử dụng cho các mẫu đồng hồ thông minh của Samsung trong thời gian tới, thay vì dùng tên Gear S4 như các nguồn rò rỉ gần đây đưa tin.

Giới thạo tin cho biết smartwatch 2018 sẽ có một chút đổi mới trong thiết kế và thời lượng dùng pin cũng tốt hơn (nhờ pin lớn hơn một chút và chip xử lý được tối ưu tốt). Ngoài ra, có tin đồn cho rằng đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung có thể chuyển sang chạy hệ điều hành Wear OS thay vì Tizen OS.

4356037_COVER.jpg

Báo cáo gần đây cho biết Galaxy Watch sẽ có hai phiên bản: Sport và Classic, riêng dòng Classic sẽ có hai kích cỡ khác nhau. Các phiên bản màu dự kiến sẽ sẵn có bao gồm: Đen, vàng và bạc.

Hiện có hai nguồn tin về ngày ra mắt của Galaxy Watch: Một là được công bố cùng thời điểm với Galaxy Note 9 vào đầu tháng 8 tới, còn hai là xuất hiện tại triển lãm IFA 2018 ở Đức vào cuối mùa hè này.

Tin khác:

- Từ hôm nay bạn đã có thể xem video với chế độ ẩn danh trên ứng dụng YouTube

- Galaxy Tab S4 rò rỉ hình ảnh mới cung bút S-Pen và bàn phím rời

222 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!