Samsung kiện đòi đại sứ thương hiệu 1.6 triệu USD vì dùng... iPhone X

Đại nhân 6 tháng trước, lúc 13:16 1899 lượt xem

Những người nổi tiếng thường được trả tiền để quảng bá hoặc đại diện cho thương hiệu. Khi được ký hợp đồng, các đại sứ này sẽ phải dùng sản phẩm của thương hiệu mà mình đang làm đại sứ. Nhưng trường hợp của đại sứ Samsung tại Nga lại không phải như vậy.

fa2-_1320x676-800-resize.jpg

Bà Ksenia Sobchak dùng iPhone X trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình

Ksenia Sobchak - ngôi sao truyền hình thực tế, một chính trị gia tại Nga - chính là đại sứ thương hiệu của Samsung tại Nga và tất nhiên cô được yêu cầu sử dụng smartphone Samsung. Nhưng tờ Mirror mới đây đã đăng tải thông tin cho thấy cô đã sử dụng iPhone X trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình.

Thậm chí Ksenia Sobchak đã lấy một tờ giấy che chiếc iPhone X lại khi sử dụng nhằm tránh bị ghi hình. Tuy nhiên nhiều người đã sớm nhận ra “đại sứ Samsung đang dùng iPhone X” và hình ảnh đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

fa_866x487-600x400.jpg

Đặc biệt, Mirror còn cho rằng đây không phải là lần đầu tiên Ksenia Sobchak bị bắt gặp đang sử dụng iPhone: “Bà Sobchak đã bị bắt gặp đang dùng iPhone trên truyền hình và ở một số sự kiện lớn tại thủ đô Moscow”. Tuy nhiên đại diện của Sobchak hiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

Được biết, Samsung hiện đang đệ đơn kiện Sobchak và yêu cầu 1 khoản bồi thường trị giá 1.6 triệu USD, số tiền này đuọc cho là nhiều hơn so với mức mà Sobchak nhận được khi làm đại sứ thương hiệu Samsung tại Nga.

Tin khác:

- Lợi nhuận LG trong Quý 3/2018 tăng trưởng tốt, mảng di động sụt giảm ít

- Hướng dẫn cài đặt và sử dụng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+

1899 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan