Samsung giành được bằng sáng chế điện thoại với màn hình phụ phía sau

Văn Tùng 2 năm trước 462 lượt xem

Mới đây có một bằng sáng chế từ Samsung khá thú vị. Bằng sáng chế mô tả phần nào của thiết kế smartphone mà Samsung đang hướng tới trong tương lai với chiếc màn hình phụ cùng màn hình vô cực.

thong-tin-moi-ve-Galaxy-s10-2.jpg

Bản phác thảo bằng sáng chế cho thấy Samsung có thể đang chuẩn bị sản xuất chiếc smartphone với viền bezel cực mỏng và màn hình phụ ở mặt sau. Điều đặc biệt là thiết kế màn hình này sẽ có viền dưới cực mỏng (gần như không “cằm”), khung bezel phía trên màn hình cũng rất mỏng nhưng đủ để chứa tai nghe và tất cả các cảm biến cần thiết.

samsung-new-patent-june-2018-2_800x730.png

Điều thú vị nhất của thiết kế này là ở mặt sau. Một màn hình phụ có độ lớn khoảng một phần ba mặt sau của điện thoại được đặt dưới máy ảnh chính. Các phím vật lý thông thường được đặt ở cạnh bên phải trong khi cổng USB Type-C sẽ nằm ở phía dưới cùng với loa. 

samsung-new-patent-june-2018-1-400x448_536x600.png

Chưa có gì đảm bảo rằng Samsung có thể hiện thực hóa thiết kế này. Nhưng nếu điều đó trở thành sự thật, liệu dòng thiết bị nào sẽ được thử nghiệm thiết kế mới này. 

Galaxy Note 9Galaxy S10 là hai chiếc flagship sắp ra mắt của Samsung, cùng chờ xem những thiết bị này có được kết hợp các phần của thiết kế này không nhé.

Tin khác:

- Samsung tiếp tục rò rỉ bằng sáng chế mới smartphone không viền màn hình 100%

- Smartphone liệu có thể thay thế được máy tính?

462 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!