Samsung Galaxy X liệu có giúp Samsung chiến thắng trong chận chiến smartphone màn hình gập hay không

Đại Nhân 3 năm trước 657 lượt xem

Ngày mà những chiếc smartphone gập đến với chúng ta, đang ngày càng gần hơn  vấn đề hiện tại chỉ còn là thời gian và càng ngày càng nhiều dấu hiệu cho thấy Samsung có thể là công ty thứ 2 thương mại loại sản phẩm này sau Huawei.

galaxy-x-concept-1.jpg

Với cái tên bí ẩn Samsung Galaxy X, cho đến nay thiết bị này trở thành chủ đề cho hàng loạt các thông tin rò rỉ về bằng sáng chế màn hình gập, các hình ảnh về những điện thoại bẻ cong, cũng như các tin đồn về những thiết bị dẻo.

Clip cho thấy tham vọng của Samsung về một thiết bị có màn hình cong và trong suốt.

Nhưng dù chiếc Galaxy X có phải là một thiết bị đáng chú ý hay không, rõ ràng chúng ta đang bước vào một tương lai với các thiết bị gấp lại được. Lịch sử của những chiếc smartphone gập này cũng là câu chuyện về một giấc mơ của Samsung và cách họ theo đuổi giấc mơ ấy của họ cho đến tận bây giờ.


Sau sáu năm làm việc:

Ý tưởng của một chiếc smartphone gập lại được không phải mới với Samsung. Trên thực tế từ năm 2011, công ty đã từng trình diễn một nguyên mẫu thiết bị có các tính năng như vậy. Thiết bị đó trông thật thô kệch và cục mịch, không những vậy, khi đó cũng có thể xem như nó sử dụng được. Màn hình không bị hỏng sau khoảng 100.000 lần gập, và chỉ bị suy giảm 6% độ sáng ở khu vực trung tâm, tại nơi thiết bị được gấp lại.

Tin khác:

- Apple sẽ trang bị bộ 3 camera cho iPhone 2019 vào nửa cuối năm tới

- SIÊU PHẨM XIAOMI MI 8 TRÌNH LÀNG

657 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!