Samsung đang chế tạo loa thông minh hỗ trợ Bixby, Bút S-Pen và có màn hình hiển thị

Văn Tùng 3 năm trước 694 lượt xem

Đầu năm nay, cùng với sự ra mắt của Galaxy S9/S9+, CEO của Samsung  Ông DJ Koh cũng xác nhận rằng sẽ ra mắt một chiếc loa thông minh hỗ trợ trị lý ảo Bixby vào cuối năm nay. Như vậy, có thể xác nhận rằng loa thông minh của Samsung đang được nghiên cứu và phát triển, và mới đây một bằng sáng chế đã xuất hiện cho chúng ta thấy thiết kế và một số tính năng đặc biệt của bộ loa mới này.

Loa-Thong-Minh-Bixby.jpg

Bằng sáng chế về loa thông minh của Samsung được LetsGoDigital phát hiện vào hôm qua (13/6), bằng sáng chế này được đệ trình từ tháng 11 năm ngoái và được công bố vào ngày 31/5. Bằng sáng chế mô tả một thiết bị với cấu trúc gồm 2 phần khác nhau, một phần trên cùng có thể xoay 360 độ.

bixby-smart-speaker.jpg

Bằng sáng chế loa thông minh của Samsung

Có 7 micro được đặt ở phần trên cùng và bằng sáng chế cho biết các micro này có thể nhận và phân biệt các thông tin âm thanh khác nhau. Thiết bị cũng có thể tự động xoay hướng về người nói để nhận dạng giọng nói. Ngoài micro, loa Bixby của Samsung còn có một camera để nhận dạng khuôn mặt người dùng. Nó cũng có màn hình cảm ứng để hiển thị văn bản và ảnh. Samsung cũng muốn hỗ trợ bút S Pen, nhờ vậy mà những người dùng Galaxy Note có thể dùng S Pen để thao tác với bộ loa thông minh này.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ duyệt web, email, duyệt ảnh, báo thức, hỗ trợ LTE, Wifi, Bluetooth, NFC và cả GPS. Do đó, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với Bixby bằng lệnh thoại hoặc tìm kiếm trực tuyến, giống như Amazon Echo, Google Home hoặc Apple HomePod.

Tin khác:

- Hướng dẫn xem World Cup thả ga với gói cước internet mới từ Mobifone

- Sony úp mở về khả năng sẽ ra mắt smartphone viền màn hình siêu mỏng cho dòng Xperia

694 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!