PUBG Mobile Việt Nam sẽ yêu cầu khai báo số CMND và tên thật

Thích Chia Sẽ 12 tháng trước, lúc 11:36 501 lượt xem

Sau thông báo chính thức phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam, website của tựa game này đã bắt đầu hoạt động trên hệ thống cổng game zing.vn. Đặc biệt, nhà phát hành còn đưa ra một loạt các điều khoản, đáng chú ý trong đó là yêu cầu khai báo số CMND và tên thật.

game-thu-pubg-mobile-viet-nam-tha-choi-ban-quoc-te-con-hon-1-1542111890520676248961.jpg

PUBG Mobile Việt Nam được phát hành bởi Công ty TNHH Nội Dung Số Nguyên Bảo (NB), và công ty này đã ký thỏa thuận hợp tác với VNG để sử dụng hệ thống quản lý người chơi và hệ thống thanh toán trực tuyến. Trang web chính thức và duy nhất của trò chơi này tại Việt Nam có địa chỉ là pubgm.zing.vn 

Yêu cầu đầu tiên của trò chơi này là giới hạn độ tuổi, người chơi từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia, các đối tượng dưới 18 tuổi sẽ bị cấm tải về và chơi dưới mọi hình thức.

Để xác thực người chơi đủ điều kiện tham gia PUBG Mobile Việt Nam, VNG yêu cầu cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như sau:

Trong trường hợp người chơi không cung cấp hoặc cung cấp không đủ các thông tin, nhà phát hành có quyền cấm hoặc hạn chế một số tính năng trong trò chơi. Thậm chí dữ liệu trò chơi và nhân vật sẽ bị xóa nếu vi phạm các chính sách, điều khoản từ NB.

jaqru_800x450.jpg

Công ty TNHH Nội Dung Số Nguyên Bảo sẽ thực hiện các biện pháp chuyên môn để đảm bảo thông tin cá nhân của người dùng an toàn trên môi trường internet theo quy định của pháp luật.

Nhà phát hành cũng khuyến cáo người chơi nên tuân thủ các quy tắc đặt tên nhân vật trong game, cụ thể như sau:

Tin khác:

- Cách kiểm tra SIM thuê bao chuyển mạng giữ số thuộc nhà mạng nào?

- Các phiên bản màu sắc có mặt trên Galaxy S10 và Galaxy F

501 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan