Motorola One Vision lộ ảnh render với màn hình "đục lỗ", camera 48 MP

H-T-Huyền 1 năm trước 201 lượt xem

Những ngày qua điện thoại Motorola One Vision đã bị rò rỉ khá nhiều thông tin, từ việc xuất hiện trên Geekbench cho đến được cơ quan Wi-Fi Alliance chứng nhận với số model Xt1970-1. Bây giờ, ảnh render báo chí của máy cũng xuất hiện.

maxresdefault.jpg

Ảnh render bên dưới cho thấy màn hình của Motorola One Vision có khắc một lỗ để chứa camera selfie nằm bên góc trái. Trong khi đó, màn hình bên trái, phải và trên cùng đều mỏng, chỉ có viền bên dưới là còn khá dày.

moto-p40_800x450.jpg

Về phần mặt sau, máy có camera kép được đặt theo chiều dọc ở bên trái với đèn flash LED kép phía dưới, một trong hai camera này dùng cảm biến 48 MP.

motorola-one-vision_466x600.jpg

Mặt lưng của Motorola One Vision có lớp vỏ sáng bóng và cũng là nơi đặt cảm biến vân tay với logo hình cánh dơi đặc trưng của Motorola, bên dưới còn có thương hiệu Android One.

Hình ảnh cũng tiết lộ One Vision dùng cổng USB-C được đặt ở đáy máy cạnh loa ngoài và micrô. Khe cắm thẻ SIM nằm ở bên khung cạnh trái, cò nút chỉnh âm lượng và nút nguồn nằm ở bên khung cạnh phải.

Để ý kỹ sẽ thấy màn hình của điện thoại hiển thị ngày 3/4 - có thể là ngày ra mắt sản phẩm, về phần giao diện thì máy sẽ khởi chạy cùng Android Pie.

Tin khác:

- Chế độ chụp đêm (Night Mode) sẽ phổ biến, giúp smartphone chụp ảnh "bá đạo" hơn

- Lộ diện thông tin ốp da của Samsung Galaxy Fold có giá khá hợp lý

201 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan