Microsoft mong muốn bắt tay với Apple tạo ra ứng dụng iMessage dành cho Windows

Văn Tùng 3 năm trước 418 lượt xem

Ứng dụng tin nhắn iMessage có lẽ là một trong những tính năng rất được ưa thích đối với những tín đồ Apple. Nó hoạt động trên các dòng như iPhone, iPad và cả máy Mac, khiến nó trở nên thú vị hơn nhiều so với các ứng dụng nhắn khác.

macos-sierra-ios11-iphone8-imessage-hero.jpg

Với iMessage, bạn sẽ có một ứng dụng trò chuyện phong phú và được mã hóa hoàn toàn, hoạt động dựa trên internet. Hơn nữa, Continuity cho phép bạn gửi tin nhắn SMS thông thường từ máy Mac.

Hiện vẫn chưa có công ty nào có được một ứng dụng nhắn tin tương đương iMessage, mặc dù Google đã cố gắng xây dựng (nhưng không được mã hóa đầu cuối).

Đầu tuần này, tại hội nghị Build 2018, Microsoft đã chia sẻ rằng họ muốn thu hẹp khoảng cách giữa máy tính và thiết bị di động bằng những ứng dụng mới. Microsoft cũng cho biết rằng họ muốn làm việc với Apple để tạo ra một ứng dụng iMessage cho Windows.

fa_800x450.jpg

Trong nhiều năm nay, các nhà phát triển đã cố gắng tạo ra một phiên bản iMessage cho Android, nhưng riêng Apple thì chưa. Có khả năng Apple sẽ không bao giờ phát triển iMessage cho Android hoạc Windows. Tuy nhiên, Joe Belfiore và Shilpa Ranganathan đến từ Microsoft đã nói với The Verge rằng: Microsoft sẵn sàng làm việc với Apple.

“Chúng tôi rất sẵn sàng để làm việc với Apple, mặc dù điều này là khó khăn.” Ranganathan chia sẻ. “Tôi muốn phát triển ứng dụng iMessage với sự tôn trọng hệ sinh thái mà chúng tôi đang xây dựng, đồng thời làm cho nó trở thành một trải nghiệm thú vị”.

Microsoft gần đây cũng đã giới thiệu ứng dụng Your Phone cho Windows 10, điều này cho phép cả người dùng iPhone và Android có thể quản lý một số tính năng như tin nhắn, cuộc gọi, thư viện hình ảnh ngay trên máy tính Windows.

iPhone 7 32GB (HCM)

iPhone 7 32GB (HCM)

Giá liên hệ

Màn hình: LED-backlit IPS LCD, 4.7", Retina HD

Hệ điều hành: iOS 11

Camera sau: 12 MP

Camera trước: 7 MP

CPU: Apple A10 Fusion 4 nhân 64-bit

RAM: 2 GB

Bộ nhớ trong: 32 GB

Xem chi tiết
iPhone 7 32GB (HCM)

iPhone 7 32GB (HCM)

5.390.000₫

Thông số kỹ thuật iPhone 7

Màn hình: LED-backlit IPS LCD, 4.7", Retina HD

Camera trước: 7 MP

Camera sau: 12 MP

Chipset: Apple A10 Fusion 4 nhân 64-bit

Ram: 2 GB

Rom: 64 GB

Thẻ Sim: 1 Nano SIM

Thẻ nhớ: Không

Dung lượng pin: 1960 mAh

Hệ điều hành:

Xem chi tiết

Tin khác:

- Smartphone đầu tiên của Samsung chạy Android Go chuẩn bị ra mắt

- Samsung giành giải thưởng về sản phẩm tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả tại Canada

418 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!