Mẹo nhỏ gửi tin nhắn từ điện thoại dùng Android Messages trên máy tính nhanh và tiện lợi

Team Thích chia sẽ 2 năm trước 479 lượt xem

Vừa mới đây Google đã chính thức giới thiệu ứng dụng Android Messages mới, giúp người dùng có thể sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop để nhắn tin SMS trên chiếc điện thoại Android. Công cụ này khá hữu ích, giúp người dùng có thể nhận và gửi tin nhắn nếu không có smartphone bên cạnh.

androidmessagesonpc.jpg

Ngoài tính năng gửi và nhận tin nhắn SMS, Android Messages còn có thể giúp bạn nhận mã OTP từ các dịch vụ mà bạn đăng ký, gửi ảnh động hay thậm chí trả lời nhanh theo mẫu có sẵn. Nội dung tin nhắn trên smartphone và Android Messages được đồng bộ đầy đủ và ngay tức thì giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào.

Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS Android Messages ngay trên máy tính

Bước 1: Tải về/cập nhật biên bản Android Messages mới nhất theo đường dẫn sau:

Android-Messager.png

Bước 2: Khởi động trình duyệt trên máy tính (Google Chrome, Cốc Cốc...) > Truy cập vào đường dẫn sau:

Android-Messager-Web.png

Lúc này mã QR sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính,bạn hãy tích chọn "Nhớ máy tính này" để lưu trạng thái đăng nhập. Tức là lần sau bạn chỉ cần truy cập vào mà bạn không cần quét lại mã QR lần nữa.

Bước 3: Khởi động ứng dụng Android Messages vừa tải về trên smartphone > Nhấn vào biểu tượng More (3 chấm) > Messages cho web > Quét mã QR.

20180629_104628.jpg

Lúc này bạn chỉ cần đưa camera điện thoại lên quét mã QR đã được hiển thị trên máy tính ở Bước 2. Sau khi quét thành công, toàn bộ tin nhắn sẽ được đồng bộ lên phiên bản web PC.

messages.android.com.png

Giao diện nhận và gửi tin nhắn trên máy tính.

Rất đơn giản đúng không nào! Hy vọng thủ thuật trên sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ nội dung tin nhắn nào được gửi đến. Và nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Tin khác:

- LG sẽ là nhà cung cấp từ 2 - 4 triệu chiếc màn hình OLED 6.5 inch cho iPhone X Plus 2018

- Chúng ta cùng xem qua thiết kế của bộ đôi Google Pixel 3 & Pixel 3XL thông qua video mới nhé

479 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!