Mạng xã hội Gapo (Việt Nam) ra mắt: Đầu tư 500 tỷ, nhìn giống Facebook

H-T-Huyền 1 năm trước 400 lượt xem

Hôm nay (23/7), mạng xã hội Gapo dành cho giới trẻ của Việt Nam chính thức ra mắt. Trong giai đoạn đầu, Gapo sẽ được đầu tư 500 tỷ đồng với mục tiêu 50 triệu người dùng.

a9_800x450.jpg

Gapo có giao diện gần tương tự như Facebook. Đây là một điều dễ hiểu vì mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đang là thước đo chuẩn mực nhất. Tuy nhiên, theo ông Hà Trung Kiên (Tổng Giám đốc Gapo) cho biết, mạng xã hội này cũng có những điểm nhấn cá tính riêng biệt.

Screenshot_20190725-124627_GAPO.jpg

Giao diện chính mạng xã hội Gapo.

Gapo được thiết kế nhằm cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, nhất là giới trẻ. Bạn sẽ được cung cấp nhiều công cụ để tùy biến giúp trang trí giao diện trên trang cá nhân, tức là mỗi người sẽ có mỗi "ngôi nhà" khác nhau.

Mình vào thử Gapo thấy cũng đã được trang bị đầy đủ các tính năng mà một mạng xã hội cần phải có, như: Giao lưu, tìm kiếm và kết bạn, tương tác và trò chuyện với nhau thông qua các bài đăng, bình luận.

Bạn có thể trải nghiệm thử Gapo bằng cách tải ứng dụng trênGoogle Play Store (điện thoại Android), App Store (iPhone, iPad), hoặc truy cập vào gapo.vn để đăng ký tài khoản.

Tin khác:

- Sẽ có điện thoại Microsoft Surface chạy Android cạnh tranh với iPhone?

- Lộ sáng chế smartphone màn hình co giãn của Samsung, nếu được áp dụng cho Galaxy S11 thì quá tuyệt

400 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan