LG Q7 rò rỉ ảnh thực tế với tỉ lệ màn 18:9 cực đẹp

Quỳnh Anh 3 năm trước 516 lượt xem

Trong khi chúng ta đang chờ đợi LG G7 ThinQ quốc tế ra mắt. Hôm nay, hình ảnh thực tế của một chiếc smartphone LG đã được đăng tải bởi Roland Quandt – chủ tài khoản Twitter @rquandt và lập tức lan truyền chóng mặt trên các trang công nghệ. LG Q7 sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9 nhưng do chất lượng ảnh chụp khá kém nên khó lòng xác định được kích cỡ thực tế và độ phân giải màn hình của sản phẩm. Điều đáng chú ý là thiết bị này không hề sở hữu thiết kế “tai thỏ” giống như iPhone X.

q7.jpg

Giới công nghệ dự đoán rất có thể đây chính là người kế nhiệm của LG Q6 với tên gọi là LG Q7. Do không sở hữu cảm biến vân tay ở mặt trước nên nhiều khả năng bộ phận này đã được đẩy ra mặt lưng của thiết bị. Những nguồn tin rò rỉ cho thấy, LG Q7 xách Tay sẽ được tích hợp chip xử lý tầm trung series 6 và có viên pin dung lượng lớn 3.450 mAh.

lg-q7-ro-ri.jpg

Việc sử dụng màn hình 18:9 sẽ giúp chiếc điện thoại này có thiết kế đẹp mắt, khả năng hiển thị video tối ưu và bắt kịp xu hướng chung của thị trường. Tin rằng trong thời gian tới những thông tin liên quan đến Q7 sẽ xuất hiện nhiều hơn, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.


LG Q7

LG Q7

Giá liên hệ Xem chi tiết

Tin khác:

- LG V35 ThinQ bất ngờ xuất hiện với Camera kép mang nhiều cải tiến mới

- Màn hình MLCD+ sẽ được trang bị cho LG G7 ThinQ

516 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!