Lenovo Z6 Pro có thể được trang bị camera 100MP

Thằng lười đi làm 1 năm trước 217 lượt xem

Lenovo từng chia sẻ một số thông tin liên quan một chiếc điện thoại 5G, được trang bị camera HyperVision ở mặt lưng máy tại MWC vừa qua. Hôm nay, chúng ta vừa có nhiều thông tin mới về điện thoại này.

gsmarena_000.jpg

Theo đó, ông Chang Cheng - Phó Chủ tịch tập đoàn Lenovo vừa thông qua một bài đăng trên Weibo cho biết mẫu flagship tiếp theo của công ty sẽ có tên là Lenovo Z6 Pro và nó sẽ được trang bị camera có độ phân giải lên tới 100MP.

lenovo-z2-plus-long-term-review-5.jpg

Cụ thể, trong bài đăng của ông Cheng trên Weibo có một hashtag mà khi dịch ra sẽ tương đương với nội dung "một tỷ điểm ảnh", hay 100MP. Trước đó, Lenovo đã từng chia sẻ trong bài thuyết trình tại sự kiện MWC 2019 rằng mẫu flagship tiếp theo của hãng sẽ có các chế độ camera Hyper Video cũng như Super Macro. Và theo nguồn tin ngày hôm nay thì có vẻ như nhà sản xuất Trung Quốc này sẽ sử dụng công nghệ ghép điểm ảnh (pixel binning) để tận dung tối đa cảm biến này.

Về cấu hìh, Lenovo Z6 Pro khả năng cao sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 855, đi kèm dung lượng RAM 12GB và dự kiến sẽ trình làng trong quý 2 tới đây.

Tin khác:

- Samsung trình diễn độ bền của màn hình gập trên Galaxy Fold

- Galaxy Tab A 8.0 (2019) với bút S Pen lặng lẽ ra mắt

217 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan