Hướng dẫn mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều

Huỳnh Hữu 3 năm trước 920 lượt xem

Kể từ ngày 2/6/2018 nhà mạng Viettel sẽ sữ dụng cách chặn 1 chiều đối với các thuê bao đã nhận đủ 5 tin nhắn thông báo cần bổ sung thông tin cá nhân nhưng chưa bổ sung. Tuy nhiên vẫn có cách để các bạn mở khóa sim tạm thời kéo dài trong 3 ngày để các bạn bổ sung thêm thông tin nếu không mai bị khóa, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện như thế nào nhé!

viettel_wekm-2104282.jpg

Sau khi bị khóa 1 chiều, bạn không thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin đi, thay vào đó bạn chỉ có thể nhận được cuộc gọi, tin nhắn từ người khác gữi đến bạn. Nếu tiếp tục không bổ sung thông tin, Viettel sẽ khóa 2 chiều và thu hồi SIM vĩnh viễn về kho số của nhà mạng.

Hướng dẫn mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều

Cách 1: Bạn có thẻ soạn tin nhắn theo cú pháp sau: MO gửi đến 195 và tổng đài sẽ trả về tin nhắn thông báo thuê bao của bạn đã được mỡ khóa tạm thời trong thời gian 3 ngày để bạn có thể đến điểm giao dịch của Viettel để bổ sung thông tin.

Screenshot_20180602-185436_Messages_Galaxy_Note8.jpg

Cách 2: Gọi tổng đài Viettel số 18008098, sau đó yêu cầu mở khóa tạm thời SIM Viettel bị chặn 1 chiều do chưa bổ sung thông tin.

Cách 3: Cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Viettel trên smarrtphone trên kho ứng dụng AndroidAppStore, sau đó gửi yêu cầu hủy chặn 1 chiều do chưa bổ sung thông tin (Vì dùng sim Mobifone nên chưa có SIM kiểm tra nên mình sẽ bổ sung hình ảnh chi tiết thực hiện sau).


*Lưu ý:


Tin khác:

- LG ĐÃ RA MẮT V35 THINQ: VỎ V30, RUỘT G7, RAM 6GB, PIN 3.300mAh

- Để iPhone không còn vùng "tai thỏ", Có thể Apple sẽ cần đến sự trợ giúp từ đối thủ là Samsung

920 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!