Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên giả lập "chính chủ" của Tencent trên PC

Team Thích chia sẽ 2 năm trước 2551 lượt xem

Những người chơi trên điện thoại di động của PUBG từ lâu đã yêu cầu một cách để chơi trò chơi bằng bộ điều khiển hoặc bàn phím và chuột. Với trình giả lập chính thức của Tencent Gaming Buddy, một phần mềm tải xuống duy nhất, bạn có thể chơi PUBG Mobile trên chính chiếc PC của mình.

pubg12_houu.jpg

Các yêu cầu cấu hình chơi mượt nhất của PUBG Mobile trên PC bằng chương trình giả lập Tencent Gaming Buddy

Bước đầu tiên để chơi PUBG Mobile với bộ điều khiển hoặc chuột từ máy tính của bạn là cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Bạn có thể làm theo cách sau để cài đặt:


syzs.qq.com.png

Tải Phần mềm Tencent Gaming Buddy tại liên kết này: 

Mở trình cài đặt và nhấn nút “Start“ để cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy.

Zalo_ScreenShot_12_8_2018_1055197.png

Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn hãy mở chương trình lên. Phần mềm sẽ tự động tải PUBG Mobile về máy tính. Có thể mất một lúc tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.

Zalo_ScreenShot_12_8_2018_1058188.png

Một cửa sổ riêng sẽ mở ra trong quá trình cài đặt và PUBG Mobile sẽ khởi động khi nó kết thúc.

Nếu bạn muốn tiếp tục tiến trình từ thiết bị di động của mình, hãy đăng nhập bằng cùng một tài khoản Facebook trên cả hai nền tảng Mobile và giả lập mobile trên PC.

Phiên bản Tencent Gaming Buddy cũng tương tự các phần mềm giả lập khác nhưng có độ mượt và ổn định cao, bạn có thể xem các tính năng và cách sử dụng bàn phím khi chơi game bằng cách phím như sau:

photo-1-15257963032721436454152.png

Nếu các cài đặt này không hợp với bạn, bạn có thể thay đổi chúng bằng cách nhấn nút bàn phím nhỏ ở trên cùng bên phải của màn hình phần mềm. Nó sẽ hiển thị trình đơn keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác theo ý thích và tượng tác của bạn. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần lưu lại là được.

photo-2-15257963032731423629476.png

Tencent Buddy vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, do đó các lỗi và các vấn đề về hiệu suất sẽ khó tránh khỏi. Để chỉnh đồ họa, nhấn nút menu nhỏ ở trên cùng của cửa sổ mô phỏng và chọn “Cài đặt” để bạn có thể tùy chỉnh cấu hình phù hợp cho máy tính của bạn.

Hết sức lưu ý đến điều cuối cùng này: Do bạn đang chơi PUBG Mobile trên phần mềm giả lập nên chắc bạn cũng sẽ được bắt cặp với những người chơi sử dụng phần mềm giả lập khác. Sẽ không có chuyện bạn chơi cùng những người chơi bằng smartphone iOS hay Android đâu nhé. Chúc may mắn nhé!

Tin khác:

- Người dùng Zalo sẽ không bị ảnh hưởng khi thuê bao di động 11 số chuyển về 10 số

- Galaxy Note 9 đầu tiên đã bị "mổ xẻ", cho thấy một bộ tản nhiệt bằng chất lỏng lớn hơn sản phẩm tiền nhiệm

2551 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!