Hướng dẫn cài CH Play cho các máy Xiaomi xách tay chưa có tiếng Việt trực tiếp trên điện thoại

Team thích chia sẽ 2 năm trước 4155 lượt xem

Bạn đang sở hữu một điện thoại Xiaomi xách tay từ thị trường Trung Quốc, Và trên máy không hề có sẵn cửa hàng Google Play và bạn chưa biết làm thế nào để có thể Cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng Việt, bạn đang chờ đủ ngày để unlock bootloader và cài rom tiếng Việt? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng Việt.

cai-dat-ch-play-cho-may-chua-co-1.jpg

Dưới đây là hướng dẫn cài CH Play cho hầu hết điện thoại Xiaomi nên các bạn cũng có thể áp dụng cách này đối với các dòng điện thoại Xiaomi khác để có được đầy đủ các ứng dụng và services của Google. 

- Mở ứng dụng App Store và cấp quyền đăng nhập làm theo các bước như hình bên dưới.

20180616_122841.jpg

20180616_122945.jpg20180616_123052.jpg

20180616_123127.jpg

– Sau đó máy sẽ tự động tải từng file dịch vụ google xuống bạn chỉ cần chờ nó tải xong file nào hỏi cài đặt thì bấm cài đặt thôi, như nhình dưới đây máy sẽ hỏi bạn có cài đặt google service framework không, bấm chọn install rồi chọn ok như hình mẫu đến khi nó cài xong và làm lần lượt với những file tiếp theo.

1-2.jpg

– Khi nào nó hiện tick xanh toàn bộ như hình dưới có nghĩa là bạn đã cài hoàn tất toàn bộ file đầy đủ và CH Play sẵn sàng có thể sử dụng.

sầ.jpg

– Nếu máy hỏi như hình dưới thì toàn bộ các bạn cần bấm Allow hết nhé, nếu không bấm thì dịch vụ google không thể chạy được.

121-1.jpg

Đến bước này đã xong rồi, chỉ cần đăng nhập tài khoản google của mình vào và sử dụng thôi. Chúc các bạn thành công.

Vừa rồi, xdavn.com vừa hướng dẫn cho các bạn cách cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng việt ,mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên bằng các để lại bình luận bên dưới bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage XDAVN,COM để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Tin khác:

- Hướng dẫn fix lỗi Nokia X6 không dùng được 4G tại Việt Nam

- Tình trạng vi phạm bản quyền FIFA World Cup 2018 xuất hiện tràn lan trên Facebook, Youtube… Nếu các bạn làm như thế thì mua bản quyền làm gì cho tốn t

4155 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!