Huawei hợp tác với BOE Technology để đánh bại Samsung trong phát triển smartphone màn hình gập

Văn Tùng 3 năm trước 469 lượt xem

Vào tháng trước Huawei đã nói rằng họ muốn đánh bại Samsung trong “cuộc chơi” smartphone màn hình dẻo. Dự kiến smartphone màn hình dẻo của Huawei sẽ ra mắt trong tháng 11 này nhưng họ không nói rõ kế hoạch cụ thể.

fa_800x450.jpg

Hôm nay (29/5), một báo cáo mới đến từ các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đưa tin: Huawei vừa hợp tác với công ty BOE Technology để phát triển smartphone màn hình dẻo đầu tiên trên thế giới.

BOE Technology là công ty đầu tiên tại Trung Quốc bắt đầu sản xuất màn hình OLED uốn dẻo từ năm 2017. Báo cáo cho biết BOE sẽ sản xuất các màn hình OLED uốn dẻo rộng 8 inch mà Huawei sẽ sử dụng trong các smartphone màn hình gập sấp tới.

huawei-smartphone-flexibel-display-1_800x619-600x464.jpg

Hơn nữa, báo cáo cũng đề cập rằng BOE Technology đã nhận được đơn đặt hàng để phát triển 4 mẫu màn hình uốn dẻo khác nhau cho 2 nhà sản xuất điện thoại khác nhau, chưng chưa rõ đó là 2 nhà sản xuất nào.

Vẫn chưa rõ BOE Technology có thể đáp ứng nhu cầu cho các công ty trên hay không nhưng Huawei sẽ là ưu tiên hàng đầu bởi họ đã ký thỏa thuận hợp tác cùng nhau.

Tin khác:

- Bộ TT&TT công bố chi tiết các đầu đổi thuê bao 11 số thành 10 số của 5 nhà mạng

- Máy tính Windows 10 sắp ra mắt phiên bản chạy chip Snapdragon 845

469 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!