Giải trí cuối tuần cùng quay về tuổi thơ với Game Dragon Ball Legends ngay thôi

Team Mê Game Mobile 3 năm trước 915 lượt xem

Dragon Ball Legends - là một tựa game chiến đấu mới với đồ họa 3D cực chất được hãng Bandai Namco ra mắt cách nay hai tuần, và Mỹ là thị trường đầu tiên được trải nghiệm. Hôm nay hãng game này cho biết Dragon Ball Legends đang bắt đầu đổ bộ trên phạm vi toàn cầu.

Dragon-Ball-Legends-game-đối-kháng-di-động-mới-của-Bandai-Namco.png

Để đánh dấu sự thành công của Dragon Ball Legends, được công bố thông qua một chiến dịch trước khi ra mắt vào tháng 3 và đã phá vỡ kỷ lục toàn thời gian của Bandai Namco với tổng số hơn 4.5 triệu lượt đăng ký.

Tất cả những ai đã đăng ký trước game này sẽ nhận được phần quà là Goku, Frieza, một nhân vật hiếm hoi và Chrono Crystals (vật phẩm được sử dụng để triệu hồi các game thủ).

Video trên Android và iOS Store

Bên cạnh Goku, bộ ba nhân vật hoàn toàn mới là Shallot, Zahha, và một người đàn ông bí ẩn, đã được thêm vào Dragon Ball Legends. Tuy game được cung cấp miễn phí để tải về chơi, nhưng trong đó có một số vật phẩm phải mua bằng tiền thật để giúp nhân vật của bạn tăng cường sức mạnh các kiểu.

Dragon-Ball-Legends-characters.jpg

Về gameplay, trong Dragon Ball Legends bạn sẽ bước vào thể thức 1vs1 kết hợp với chiến đấu thời gian thực và lựa chọn thẻ bài chiến đấu.

Theo đó, kỹ năng của các nhân vật được thay thế bằng những tấm thẻ bài với mỗi tấm thẻ chứa các đòn đánh khác nhau cũng như ngẫu nhiên chứa ngọc rồng. Thu thập đủ 7 viên ngọc rồng là bạn có thể kích hoạt được chiêu thức "bá đạo: nhất của nhân vật đó với hiệu ứng vô cùng hoành tráng.

Hiện tại mình kiểm tra trên Play Store và App Store Việt Nam vẫn chưa thể tải về được game này, nếu bạn nào đang rất nóng lòng muốn trải nghiệm ngay Dragon Ball Legends thì có thể đổi VPN sang Mỹ để tải về theo bài hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách cài ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam trên Google Play hay iOS Store

Tin khác:

- Cách cài ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam trên Google Play hay iOS Store

- Galaxy A9 Star & A9 Star Lite chính thức trình làng Thiết kế mới mẻ, camera kép độ phân giải cao

915 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!