Game Bom tấn đua xe Asphalt 9 Legends chuẩn bị bùng nổ trong mùa hè này

Team Mê Game Mobile 3 năm trước 486 lượt xem

Gameloft vừa xác nhận rằng Asphalt 9: Legends sẽ được phát hành cho thiết bị iOS, Android và PC vào mùa hè này, nhưng trước tiên sẽ trình làng tại hội chợ game E3 ở Los Angeles vào tuần tới trước khi ra mắt toàn cầu.

asphalt-9-legends-featured.jpg

Asphalt 9: Legends chính là phiên bản kế nhiệm Asphalt 8: Airborne, với những cải tiến đáng kể từ đồ họa cho đến lối chơi, đã khiến game thủ mobile và PC đứng ngồi không yên trong trailer đầu tiên.

Cụ thể, trong Asphalt 9: Legends sẽ có hơn 50 chiếc siêu xe của các thương hiệu đình đám như Ferrari, Porsche, Lamborghini,... Hơn 70 đường đua được xây dựng dựa trên các địa danh thực tế trên khắp thế giới. Mỗi đường đua đều có những đặc điểm riêng, các lối đi tắt và không ít những thử thách.

Game thủ có thể tham gia vào chế độ Career, để tự xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Ngoài ra còn có chế độ World Series Multiplayer, cho phép so tài với 8 người chơi khác ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Cuối cùng, Asphalt 9: Legends được bổ sung thêm tính năng Club - nơi bạn có thể tạo hoặc tham gia vào một cộng đồng, cùng những người chơi khác vượt qua các thử thách và giành được phần thưởng nhóm.

Tin khác:

- Motorola One Power đã tiếp tục lộ ảnh kèm các thông số cơ bản

- Tổng hợp thông tin đã được rò rỉ về chiếc Google Pixel 3 và Pixel 3 XL

486 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!