Galaxy Tab S4 rò rỉ hình ảnh mới cung bút S-Pen và bàn phím rời

Đại nhân 9 tháng trước, lúc 13:44 175 lượt xem

Galaxy Tab S3 là một trong những mẫu máy tính bảng Android tốt nhất năm 2017 của Samsung và mới đây đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ mới về mẫu máy tính bảng thế hệ tiếp theo mang tên Galaxy Tab S4. Trước đó Galaxy Tab S4 đã lộ diện phiên bản màu đen và bây giờ là phiên bản màu trắng.

galaxy-tab-s3_800x449.jpg

Theo Phonearena, vì thiết bị được gắn bởi một bộ bàn phím rời nên chúng ta không thể nhìn thấy được mặt lưng màu trắng mà chỉ nhìn được các cạnh bên mà thôi.

Thông tin này được đăng tải trên Twitter của chuyên gia rò rỉ đáng tin cậy Evan Blass, anh đề cập rằng Samsung Galaxy Tab S4 phiên bản màu trắng đi kèm với bút S-Pen - trông hơi khác so với S-Pen của Galaxy Tab S3. Nhiều khả năng, chức năng của bút stylus mới đã được tăng cường nhưng vẫn chưa có thông tin chính xác những cải tiến cụ thể như thế nào.

Galaxy-Tab-S4-23.png

Về cấu hình phần cứng, Samsung Galaxy Tab S4 sẽ trang bị màn hình kích thước 10.5 inch với độ phân giải 1.600 x 2.560 pixel, mang trong mình bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, kết hợp RAM 4 GB và viên pin 7.300 mAh.

Hiện tại, giá và ngày phát hành của mẫu máy tính bảng mới vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, sản phẩm có thể được công bố tại sự kiện IFA 2018 (diễn ra từ ngày 31 tháng 8 - ngày 3 tháng 9), tại đây cũng có sự hiện diện của Samsung Gear S4.

Tin khác:

- Samsung sẽ gọi đồng hồ thông minh mới của họ là Galaxy Watch thay vì Galaxy Gear S

- Cảm biến vân tay ở mặt sau & nằm trong màn hình, đâu mới là cảm biến của tương lai?

175 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!