Galaxy Note 9 vừa rò rỉ trực tuyến thêm các mẫu phụ kiện ốp lưng chính hãng

Mr.Duy 2 năm trước 1059 lượt xem

Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 9/8 tới đây nhưng dường như mọi thứ về siêu phẩm này đã xuất hiện, từ thiết kế, cấu hình cho đến giá bán. Theo đó, đây là những bộ ốp lưng chính hãng của Samsung, nó bao gồm Clear View Case, LED View, Leather Covers, Silicone Cover, Protective Standing Cover. Thiết kế tổng thể của bộ phụ kiện này khá giống với những phiên bản tiền nhiệm.

galaxy-note-9-mau-vang-1.jpg

Clear View Case sẽ có các tùy chọn màu sắc tương tự như Note 9, đó là màu xanh lam, đen, đồng và tím oải hương. Ngoài ra, LED View Case cũng có các tùy chọn này, nhưng hình ảnh về các phụ kiện này không được hiển thị.

Chuyển sang bao da Leather Cover , Samsung sẽ thường cung cấp các màu sắc như đỏ, đen và nâu, trong khi bộ Silicon Cover sẽ có các màu như trắng, đen, tím oải hương và xanh dương. Còn Protective Standing Cover sẽ có màu đen và xám.

Dự kiến Galaxy Note 9 và phụ kiện chính hãng sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 24/8 tới đây, khoảng 1 tháng trước khi iPhone 2018 được mở bán. Hy vọng với nhiều nâng cấp trong phần cứng lẫn phần mềm thì Note 9 sẽ có doanh số tốt.

Tin khác:

- Báo cáo doanh số smartphone Sony sụt giảm chỉ còn 2 triệu chiếc trong Q2/2018

- Mời các bạn xem qua 2 phiên bản iPhone LCD 6.1 inch với iPhone X Plus 6.4 inch qua video mới

1059 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!