Galaxy Fold lần đầu tiên lộ điểm hiệu năng trên Geekbench

MR.Duy 1 năm trước 235 lượt xem

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa Galaxy Fold sẽ chính thức được phát hành ở nhiều thị trường và lần đầu tiên thiết bị này đã lộ điểm hiệu năng trên Geekbench. 

4575261_samsung-galaxy-fold-video.jpg

Cụ thể, Galaxy Fold mang mã model SM-F900F, đây có thể là phiên bản được phát hành hầu hết ở nhiều thị trường và được trang bị bộ vi xử lý đến từ Qualcomm.

Đây là một điều đáng chú ý, vì thông thường hãng sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos cho phiên bản quốc tế. Những phiên bản được trang bị bộ vi xử lý đến từ Qualcomm chỉ giới hạn ở một vài thị trường như Trung Quốc và Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, Samsung đang tạo ra một ngoại lệ cho smartphone màn hình gập đầu tiên của họ.

first-galaxy-fold-benchmark_800x611.png

Theo GeekBench, Galaxy Fold có điểm hiệu năng đơn lõi là 3.418 và điểm hiệu năng đa lõi là 9.703. Mặc dù điểm hiệu năng này không quá ấn tượng nhưng không rõ thiết bị này là phiên bản thử nghiệm hay phiên bản thương mại và liệu phần mềm đã được tối ưu ổn định hay không.

Ngoài ra, phần mềm hiệu năng còn cho thấy Galaxy Fold còn được hỗ trợ bộ nhớ RAM 12 GB giống như Samsung đã từng đề cập. Vào ngày 26/4, Galaxy Fold sẽ được phát hành ở thị trường Hàn Quốc và Hoa Kỳ, sau đó là nhiều thị trường lớn khác.

Tin khác:

- Samsung Galaxy S10 5G sẽ được tung ra thị trường vào ngày 5/4

- Màn hình 4K của Sony Xperia 1 không thể chỉnh xuống Full HD

235 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan