Galaxy Fold bản quốc tế có thể dùng chip Snapdragon thay vì Exynos

Đại Nhân 1 năm trước 282 lượt xem

Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2019, Samsung đã cho ra mắt liên tiếp 2 dòng sản phẩm hấp dẫn là Galaxy Fold và Galaxy S10. Nhưng nổi bật hơn hẳn chắc chắn là siêu phẩm Samsung Galaxy Fold, với công nghệ tốt nhất và tối tân nhất ở thời điểm hiện tại. 

samsung-galaxy-fold.jpg

Samsung đã từng ra mắt các flagship với chip Qualcomm ở Mỹ, trong khi đối với những thị trường còn lại thì các flagship đó vẫn được trang bị chip Exynos.

Theo nguồn tin cho biết, có thể siêu phẩm Galaxy Fold của Samsung sẽ được cung cấp sức mạnh từ bộ vi xử lý Snapdragon 855 thay vì chip Exynos 9820 như lời đồn.

Galaxy-Fold-with-Snapdragon-855.jpg

Chipset Exynos 9820 là bộ vi xử lý mới nhất của Samsung, là thế hệ tiếp theo của Exynos 9810 và được sản xuất trên tiến trình 8 nm. Còn đối với Snapdragon 855, đây là con chip cực mạnh của Qualcomm được làm trên tiến trình 7 nm.

i3_800x450.jpg

Ở thời điểm ra mắt Galaxy Fold, Samsung từng tiết lộ chiếc smartphone này sẽ được trang bị con chip 64-bit, tiến trình 7nm và đi kèm 8 lõi.

Một bằng chứng khác, theo kết quả benchmark mới nhất được Sammobile đăng tải thì thiết bị mã SM-F900F đang dùng một con chip 8 lõi từ Qualcomm. Với mã có hậu tố "F", đây chắc hẳn là phiên bản quốc tế của Samsung Galaxy Fold.

i4_600x458.jpg

Điểm benchmark bị rò rỉ của Galaxy Fold

Vì Galaxy Fold sẽ nhắm vào thị trường Mỹ, nên sự tồn tại của Snapdragon 855 không có gì đáng ngạc nhiên.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận Galaxy Fold sẽ có thêm biến thể sở hữu chip Exynos 9820 của Samsung.

Tin khác:

- iOS 12.2 chính thức được phát hành, nhiều nâng cấp hấp dẫn

- Chế độ chụp đêm (Night Mode) sẽ phổ biến, giúp smartphone chụp ảnh "bá đạo" hơn

282 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan