DownAPK.App - Tải Apk trên máy tính - An toàn, Đơn giản, Nhanh nhất

Linh Phi 11 tháng trước, lúc 13:52 10635 lượt xem

DownAPK.App - Công cụ cho phép tải APK trên máy tính từ CH Play trực tiếp từ server Google với tốc độ tải rất cao, an toàn, đơn giản.

DownAPK.App là gì?

DownAPK.App là 1 Web APK Downloader giúp người dùng tải file APK & OBB của 3,3 triệu game ứng dụng Android trực tiếp từ máy chủ của Google Play Store. Với DownAPK.App có lẽ bạn không cần đến các trang trung gian để tải APK như APKPure hay APKMirror nữa khi mà bạn có thể tải được tất cả cả file APK cũng như file data của nó (file OBB) với tốc độ tải cao nhất do down từ chính server của Google. 

DownAPK.app được thành lập vào tháng 05/2018 bởi 2 thành viên tên là Harry Phi và Johnny Nguyễn. Khác với các dịch vụ tương tự hiện nay, thay vì tải về trực tiếp thì DownAPK cần có 1 phần mềm hỗ trợ cài đặt trên máy tính hoặc smartphone để tải về các file APK và OBB (data) thông qua trang web có địa chỉ downapk.app

downapk.jpg

Ưu điểm của DownAPK.App

Nhược điểm

Hướng dẫn sử dụng DownAPK.App

Để sử dụng DownAPK.App bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn hãy tải phần mềm DownAPK dưới định dạng .exe về máy tính của mình với dung lượng khoảng 4Mb, sau đó tiến hành mở ra để cài đặt. Quá trình cài đặt rất đơn giản, chỉ là các thao tác Next và Finish nên mình sẽ không nói nữa. Cài đặt hoàn tất sẽ có biểu tượng DownAPK xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn, hãy nhấp đúp chuột trái để mở nó.

downapk-6.png


Bước 2: DownAPK sẽ được hoạt động ngầm nên khi mở chúng ta chỉ thấy nó qua 1 biểu tượng Android nhỏ bên góc phải màn hình – nơi hiển thị các phần mềm chạy ẩn. Nếu bạn không thấy hãy bấm vào mũi tên để mở rộng xem toàn bộ nhé. Sau đó hãy bấm chuột phải vào nó rồi chọn dòng Open downapk.app

downapk-3.png


Bước 3: Trình duyệt mặc định trên máy tính sẽ tự động mở đồng thời truy cập vào trang chủ downapk.app . Ở đây các bạn hãy điền tên của game, ứng dụng trên CH Play cần tải file apk vào ô Search games & app rồi bấm Enter để tìm kiếm.

downapk-4.png


Bước 4: Kết quả sẽ hiện dưới dạng danh sách, bạn hãy chọn vào game, ứng dụng mà mình muốn. Trong lần đầu sử dụng, DownAPK sẽ yêu cầu bạn đăng nhập với 2 hình thức ẩn danh (Sign in with anonymous) và tài khoản Google – khuyến khích các bạn chọn ẩn danh cho đỡ rắc rối.

downapk-7.png

Trong trang kế tiếp, bên dưới phần thông tin sẽ có 2 mục mà chúng ta quan tâm đó là: Tải về File APK và file OBB (data) – chỉ cần nhấp chuột để tải về.

Bên cạnh đó, DownAPK còn hỗ trợ chúng ta thay đổi thiết bị theo 3 loại: điện thoại, TV, máy tính bảng – mục đích chính là cho phù hợp với kích thước màn hình nhưng nếu không cần thiết thì bạn để mặc định cũng không sao.

Đối với DownAPK trên điện thoại Hiện tại phiên bản DownAPK dành cho điện thoại vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, do đó các bạn hãy chờ đợi để sử dụng cũng như đón xem bài hướng dẫn sử dụng trong thời gian tới nhé.


VIDEO Hướng dẫn sử dụng Downapk.app


Mời anh em sử dụng trải nghiệm và cho feedback để team hoàn thiện tốt hơn. Xin đa tạ!

Tin khác:

- Trên tay Sony Xperia XZ3: Màn hình cong, Snapdragon 845 [IFA 2018]

10635 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan