Chia sẽ Google Camera mod cho LG G5,LG G6,LG V20,LG V30 By Cstark27

Team Thích chia sẽ 2 năm trước 42723 lượt xem

Có nhiều anh em cứ hỏi link tải Google Camera cho LG G6, LG V30 và cách cài đặt để sử dụng được , không phát sinh lỗi. Nay mình chia sẽ bài hướng dẫn cách cài đặt và các link tải để ai chưa biết thì làm theo. 

maxresdefault.jpg


Với Google Cam anh em cài em nó hay bị các lỗi như: khởi động lại hay mất âm thanh... Nhưng phiên bản v3.7 thì lỗi này không còn nữa. Sau đây là cách cài và link tải anh em làm theo nhé.

CÁCH CÀI ĐẶT  : 

Bước 1.) Tải file apk GCam theo link dưới, nếu không tải được bằng điện thoại (lỗi phân tích cú pháp) thì dùng PC tải rồi coppy vào điện thoại. 

Bước 2.) Sau khi tải về file apk và chép vào điện thoại thì các bạn nên đóng hết đa nhiệm đang chạy và khởi động lại điện thoại. Sau đó vào quản lý file tìm đến file apk rồi cài đặt như bình thường. 

A1.jpg

 Bước 3.) Sau khi cài đặt file apk thành công thì các bạn không mở ứng dụng luôn, mà các bạn tiếp tục tắt chạy đa nhiệm và khởi động lại thiết bị một lần nữa.

A2.jpg

Bước 4.) Sau đó khởi chạy Google Cam lên >> vào cài đặt >> Developer Setting >>  Camera. Raisr và tắt nó đi (như hình bên dưới)

A3.jpg

A4.jpg

Bước cuối : Sau khi tắt Camera Raisr rồi thì thoát thoát ứng dụng và lại đóng đa nhiệm và khởi động lại máy. Sau khi khởi động lại xong là hoàn thành, sử dụng bình thường.


There is no model or config to set, you should be good to go after installing. But here is the setup:
-Normal Lens APK Config:

=>LG G6

All other devices

Wide Lens APK Config:

=> LG G6 

=> LG G5, V20, V30 

Nếu các bạn làm như các bước trên mà không được, có thể do Gcam đang xung đột với phần mềm hệ thống hoặc một ứng dụng camera nào đó. Các bạn chịu khó khôi phục cài đặt gốc và cài lại Gcam theo các bước trên trước khi cài đặt những ứng dụng khác. Nếu đã làm các bước trên mà cài cũng không được nữa thì chịu khó chờ các bản khác ạ.

Nếu có bạn nào còn cách cài đặt hay các cách fix khác thì xin mời các anh em mở lòng chia sẽ bên dưới phần bình luận cho các các bạn khác có thể trải nghiệm GGCam. Xin cảm ơn

Nguồn : Sưu tầm từ Facebook

LG V50 ThinQ

LG V50 ThinQ

Giá liên hệ

Thông số kỹ thuật

Màn hình: AMOLED, 6.4", Quad HD+ (2K+)

Hệ điều hành: Android 9 Pie (Android One)

Camera sau: 12 MP, 12 MP và 16 MP (3 camera)

Camera trước: 8 MP và 5 MP (2 camera)

CPU: Snapdragon 855 8 nhân 64-bit

RAM: 6 GB

Bộ nhớ trong: 128 GB

Xem chi tiết

Tin khác:

- Xuất hiện hình ảnh mô phỏng thiết kế Bphone 3 với màn hình Full viền đẹp mắt

- Bphone 3 lộ thiết kế 'tràn đáy' mẫu di động tiếp theo được Bkav phát hành

42723 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!