Cách chụp ảnh hiệu ứng film của năm 1998 trên iPhone, iPad

Team thích chia sẽ 3 năm trước 629 lượt xem

HUJI Cam là ứng dụng chụp ảnh đơn giản dành cho iPhone, cả cách chụp và màu sắc bức ảnh đều được mô phỏng theo những bức ảnh film năm 1998 hồi đó. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu ứng dụng xem có gì đặc biệt và cách sử dụng HUJI Cam này như thế nào nhé!

maxresdefault.jpg

Đầu tiên, các bạn vào AppStore tìm kiếm ứng dụng HUJI Cam để tải về, hoặc bấm vào đường link bên dưới. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Giao diện ứng dụng khi mới vào chắc các bạn sẽ khá bối rối và không biết cách sử dụng. Giao diện mô phỏng một chiếc máy ảnh film năm 1998 với ống kính ngắm nằm ở góc trái. Ứng dụng sẽ gợi ý bạn đưa mắt vào ống nhắm để chụp ảnh cho "giống" như đang sử dụng máy ảnh. Mình có thử nhưng rất khó sử dụng, các bạn có thể chạm vào ống ngắm để chuyển qua chế độ "Live view" như khi chụp bình thường.

IMG_1277-900x506.jpg

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là các bạn không thể thay đổi bộ lọc, không thể lấy nét, chỉ đơn giản với một nút Chụp và Bật/tắt đèn Flash. Sau khi chụp xong các bạn bấm vào Lab (Phòng ảnh) để xem lại những bức ảnh vừa chụp, nếu ưng ý tấm nào các bạn có thể xuất ra album của mình.

huji2-_2048x1154-800-resize.jpg

Trong phần cài đặt các bạn có thể thay đổi ngày tháng năm chụp ảnh, lưu vị trí. Các tính năng như tự lưu ảnh, Lưu ảnh gốc thì chúng ta phải trả phí nhưng mình thấy không cần thiết cho lắm, các bạn có thể mua để ủng hộ nhà phát hành ứng dụng.

3_1152x2048-800-resize.jpg

Đây là một vài bức ảnh mình chụp được bằng ứng dụng này:

huji.png

Chúc các bạn tạo ra được những bức ảnh đẹp với ứng dụng này nhé!

Tin khác:

- HMD gửi lời mời tham dự sự kiện ra mắt các dòng smartphone Nokia mới tại Nga

- Cách trị treo máy hay chậm khi mỡ nhiều tab trên trình duyệt Chrome

629 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!