Cách chơi game đua xe bom tấn Asphalt 9 - Legends mới nhất trên PC/Laptop

Team Thích chia sẽ 2 năm trước 1213 lượt xem

Asphalt 9 Legends đã chính thức phát hành  trên cả hai nền tảng dành cho Android và iOS. Bên cạnh đó nó cũng có mặt trên Windows. Nhắc lại một chút về Asphalt 9: Legends, đây là bản nâng cấp lớn so với phiên bản Asphalt 8: Airborne bởi đồ họa được giá cao, nhiều hiệu ứng "ngầu" hơn rất nhiều, sự xuất hiện của hơn 50 siêu xe có tốc độ đỉnh cao nhất thế giới, chế độ chơi Touch Drive - xe sẽ tự động lái, bạn sẽ tự chọn hướng mà mình muốn và so găng với các game thủ khác trên toàn thế giới trong chế độ World Series Multiplayer.

Asphalt-9-legends-release-4.jpg

Một điều lưu ý là Asphalt 9: Legends có kết nối Internet liên tục khi chơi.

Để chơi được Asphalt 9: Legends trên PC thì bạn phải đang sử dụng hệ điều hành Window 10, cấu hình PC của bạn phải sử dụng chip Core i3, RAM 4GB và đồ họa Intel HD Graphics 4000 trở lên. 

yeu-cau_800x312.jpg

Cấu hình tối thiểu của PC để có thể chơi được Asphalt 9: Legends

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải Asphalt 9: Legends trên PC cực kỳ đơn giản và trải nghiệm mang lại sẽ đã mắt hơn nhiều so với chơi trên smartphone đấy nhé!

Bước 1: Mời bạn tải Asphalt 9: Legends trên PC dành cho Windows 

Bước 2: Sau khi truy cập đường link trên, một tab mới được mở ra kèm thông báo hỏi bạn có muốn mở Microsoft Store lên không. Sau đó bạn hãy chọn “Open Microsoft Store” như hình bên dưới.

b2_800x450.jpg

Bước 3: Giao diện Microsoft Store hiện lên, bạn hãy nhấn chọn “Get”. Ở đây, mình đã đăng nhập tài khoản Microsoft Store từ trước và đã tải game về. Phiên bản Asphalt 9: Legends dành cho PC có dung lượng 1.81 GB.

1_800x450.jpg

 Bước 4: Sau khi đã tải về hoàn thành, để tiện dụng trong việc mở game các bạn nên chọn “Pin to Start” để Asphalt 9 luôn nằm trong Menu Start và không cần phải mở Microsoft Store nữa.

desktop_800x450.jpg

Một số hình ảnh trong quá trình khởi chạy Asphalt 9: Legends trên Laptop.

b4_800x450.jpg

Chúc các bạn thành công và có những giờ phút giải trí thoải mái cùng với Asphalt 9: Legends.

Tin khác:

- Tổng hợp 16 mẹo hay, nó sẽ giúp bạn chụp ảnh bằng smartphone đẹp hơn

- Tại Việt Nam, đã có hơn 560.000 máy tính bị theo dõi bởi mã độc gián điệp nằm vùng BrowserSpy

1213 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!