Cách chặn toàn bộ tin nhắn rác, cuộc gọi lừa đảo tới số điện thoại của bạn

Team thích chia sẽ 3 năm trước 425 lượt xem


Đến tận bây giờ, không ít người trong số chúng ta vẫn đang gặp phải tình trạng điện thoại tràn ngập tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo,... có khi chặn rồi mà mãi vẫn không hết. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách chặn toàn bộ tin nhắn rác, cuộc gọi lừa đảo tới smartphone của bạn.

Opera Hình chụp_2018-05-10_154208_itunes.apple.com.png

Đầu tiên, các bạn tải về phần mềm có tên là TrueCaller dưới đây:


Sau khi tải về và mở ứng dụng lên, công việc của bạn cần làm đó là nhập vào số điện thoại, sau đó nhập mã xác nhận gửi tới máy của bạn. Bước kế tiếp sau đó là bạn cần nhập họ tên thật của mình.

1_800x711.jpg

Tiếp đó, bạn cần cấp phép cho ứng dụng một số quyền để ứng dụng có thể hoạt động hiệu quả tốt nhất.

22_800x711.jpg

Bạn có thể chọn sang tab ID Spam và nhấn và kiểm tra cập nhật để cập nhật thêm những số điện thoại gửi tin nhắn rác, lừa đảo,...

33_800x711.jpg

Khi bạn phát hiện ra một số điện thoại lừa đảo, gửi tin nhắn rác, bạn hãy nhấn dấu + để thêm số điện thoại, bạn có thể đặt tên luôn để sau này dễ nhận biết những đối tượng này.

44_800x711.jpg

Sau khi thêm xong, bạn có thể nhấn vào Danh sách spam của tôi để xem lại toàn bộ số điện thoại gửi tin nhắn rác, lừa đảo,...

55_800x711.jpg

Điểm hay của ứng dụng này là khi bạn thêm số điện thoại tin nhắn rác, lừa đảo thì những người dùng TrueCaller khác cũng sẽ nhận được cảnh báo tương tự. Hiểu đơn giản là nếu số điện thoại mà bạn đã khai báo ở trên nếu gọi cho những người khác thì họ cũng sẽ nhận được tín hiệu báo đỏ, rằng đây là cuộc gọi xấu, tin nhắn lừa đảo nên sẽ yên tâm mà không bắt máy.

Nếu bạn thấy ứng dụng này hữu ích, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.

Tin khác:

- Galaxy A8 Star cuối cùng cũng đạt chứng nhận Bluetooth SIG

- Mẹo hay giúp chơi game mượt mà hơn trên Windows 10

425 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!