BLACKBERRY KEY2 SẼ ĐƯỢC CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI MỸ

Huỳnh Hữu 3 năm trước 845 lượt xem

Mặc dù BlackBerry không còn là thương hiệu nằm trong top dẫn đầu, nhưng hãng vẫn làm rất tốt trong việc bảo mật thông tin những smartphone mới sắp ra mắt. "Dâu đen" cũng đã đăng video xác nhận ngày ra mắt của phiên bản kế nhiệm KEYone, đó là phiên bản KEY2.

youtube-key2.jpg

Có 3 điểm nổi bật trong video này đầu tiên đó là sự có mặt của camera kép, thứ 2 là thiết kế viền cạnh vát kim cương mạnh mẽ, và thứ 3 là có bàn phím vật lý. Ngoài ra, còn có một nút với 6 dấu chấm nhỏ (3x3), đây có thể là một phím tắt mới hoặc một phần trong các thao tác cử chỉ. Tất nhiên phải đến khi ra mắt thì câu trả lời mới chính xác hoàn toàn.

blackberry-key2-tease.jpg

Có một nút với 6 dấu chấm nhỏ (3x3) có thể là một phần trong các thao tác cử chỉ.

BlackBerry KEY2 không phải là sản phẩm mang tính phổ biến, mà nó dành cho các fan trung thành với BlackBerry. Nếu bạn muốn có một bàn phím vật lý thực thụ trên smartphone thì hãy tìm đến BlackBerry. Mặc dù không mang đến doanh số cao, hay giúp BlackBerry mở rộng thị phần nhưng vẫn phải công nhận smartphone của Dâu đen khá hấp dẫn với thiết kế lạ, giá bán hợp lý.

blackberry-key2-to-be-unveiled-in-china-on-june-8th_800x451.jpg

Tài khoản Weibo của BlackBerry Mobile mới đây đã đăng tải hình ảnh lời mời ra mắt BlackBerry KEY2 tại Trung Quốc. BlackBerry KEY2 dự kiến sẽ ra mắt tại New York vào ngày 7/6, sau đó vào ngày 8/6 sẽ trình làng tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

blackberry-key2-to-be-unveiled-in-china-on-june-8th1_800x420.jpg

BlackBerry KEYone được biết đến với màn hình cảm ứng cùng bàn phím vật lý QWERTY, thời lượng pin ấn tượng. BlackBerry KEY2 dự kiến sẽ có bàn phím với các phím bấm lớn hơn, nhưng thời lượng pin có thể không cao bằng thế hệ đầu. Bên trong máy dùng chip Snapdragon 660, pin nhỏ hơn – 3.360 mAh. BlackBerry KEY2 cũng sẽ là smartphone đầu tiên của BlackBerry có máy ảnh kép, RAM 6 GB. Màn hình của máy là loại LCD rộng 4.5 inch, độ phân giải 1.080 x 1.620 px, tỷ lệ 3:2.

Còn ngày ra mắt thì sao? BlackBerry đã xác nhận sẽ ra mắt KEY2 vào ngày 7/6 tới đây, cùng chờ xem nhé.

Tin khác:

- GitHub đã chính thức bị Microsoft thâu tóm một phần cũng vì CEO Satya Nadella

- Hướng dẫn các bạn quét và diệt mã độc trên máy tính bằng trình duyệt Chrome

845 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!