7 ứng dụng Android và iOS mới, hấp dẫn nhất dành cho bạn trong tháng 6 này

Team Mê Game Mobile 2 năm trước 651 lượt xem

Ứng dụng hay tháng 6 này, Apple App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng thú vị và đầy tiện ích. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng miễn phí và hấp dẫn nhất mà mình đã lựa ra để giới thiệu đến với các bạn đây.

android_and_ios.png

1. Pinso

Pinso giúp biến hình ảnh và văn bản của bạn thành thiết kế đồ họa tuyệt vời! Dễ dàng làm cho bài đăng của bạn nổi bật và độc đáo trên các phương tiện truyền thông xã hội.

pinso_800x534.jpg

2. Kizoa - Movie Maker

Kizoa là ứng dụng làm phim. Chọn ảnh, video và nhạc chỉ bằng một vài thao tác sau đó tạo ra những thước phim đáng kinh ngạc chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, Kizoa còn phát hiện khuôn mặt để khung hình của bạn tốt nhất và tối ưu hóa hiệu ứng.

kizoa_800x450.jpg

3. Hype Text

Hype Text làm cho video và ảnh của bạn thật nổi bật bằng cách thêm bố cục văn bản động được thiết kế đẹp mắt, hoặc thêm chú thích đẹp cho video của bạn, nhanh chóng và dễ dàng.

hype-text_800x450.jpg

4. Lawnchair Launcher

Lawnchair Launcher mang giao diện của điện thoại Pixel lên thiết bị của bạn. Một dự án mã nguồn nguồn mở được phát triển bởi các tình nguyện viên, Lawnchair là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê Android trên toàn thế giới. Các tính năng mới liên tục được cập nhật... với cam kết rằng Lawnchair sẽ luôn MIỄN PHÍ và mã nguồn mở.

lawnchair-launcher_840x472-800-resize.jpg

5. Material Gallery

Material Gallery là một công cụ cộng tác để tải công việc thiết kế, nhận thông tin phản hồi, và theo dõi các phiên bản thiết kế một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng đồng hành này cho phép bạn xem, chia sẻ và để lại phản hồi về công việc thiết kế ngay từ điện thoại.

material-gallery_840x472-800-resize.jpg

6. Steam Link

Steam Link cho phép người dùng chơi game Steam ngay trên thiết bị Android bằng cách stream màn hình của máy tính lên trên smartphone. Valve khuyến cáo game thủ nên sử dụng Steam Controller để được ứng dụng hỗ trợ tốt nhất.

steam-link_800x450.jpg

7. Navigation Gestures

Ghen tị với tính năng thao tác bằng cử chỉ trên các smartphone đời mới? Với Navigation Gestures, bạn không cần phải đi ra ngoài và mua một chiếc điện thoại mới, vì tất cả các tính năng thao tác bằng cử chỉ đều nằm gọn trong ứng dụng này.

Tin khác:

- LG sẽ chính thức lên kệ G7 ThinQ tại Đài Loan vào ngày 22/6 tới

- Cách đăng ký 4G bằng tài khoản khuyến mãi của Mobi/Viettel/Vina để theo dõi mùa World Cup 4 năm 1 lần

651 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!