7 game Gacha và nhập vai hay nhất trên Android, có bạn đã "chiến" hết chưa?

Game Mobile 2 năm trước 886 lượt xem

Cơ chế "gacha" sẽ cho phép game thủ "xoay/quay" gacha, nếu quay trúng nhân vật hoặc vật phẩm ngẫu nhiên nào thì lấy thứ đó. Dĩ nhiên, tài khoản của bạn phải có tiền hoặc ngay đợt event nào đó sẽ được quay miễn phí có hạn.

92twgrys5rjz.jpg

Đôi khi những gacha này sẽ bị giới hạn, sao cho những nhân vật và vật phẩm đó chỉ có thể đạt được trong một khung thời gian sự kiện cụ thể. Vì một số mặt hàng hoặc nhân vật này sẽ ít có cơ hội xuất hiện hơn.

Thường người chơi sẽ cần phải quay gacha nhiều lần trước khi họ có thể đạt được kết quả mong muốn nhất.

Bây giờ sẽ là 7 tựa game gacha và nhập vai dành cho bạn.

1. The Alchemist Code

Ở một trận chiến trong The Alchemist Code, người chơi có thể mang tối đa 5 nhân vật với chỉ số sức mạnh hỗ trợ nhau thật tốt, chắc chắn sẽ là chìa khóa dẫn tới chiến thắng cuối cùng.

Tải The Alchemist Code tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Azur Lane

Một sự kết hợp độc đáo giữa game nhập vai, bắn súng 2D và các thể loại chiến thuật. Azure Lane lấy bối cảnh trong một thế giới mà hình ảnh của Thế chiến thứ 2 được hiện đại hóa bởi những nữ chiến binh trang bị vũ khí đầy mình.

Tải Azur Lane tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

3. Dragon Project: Săn Rồng Mobile

Hỡi thợ săn, chào mừng đến với vương quốc Heiland! Bọn Rồng và Quái vật đã xâm chiếm vương quốc và nhiệm vụ của bạn là đánh bại chúng trong trò chơi hành động nhập vai nhiều người chơi này.

Tải Dragon Project: Săn Rồng Mobile tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Fate/Grand Order (English)

Trong Fate/Grand Order, game thủ sẽ vào vai một vị Master, từng bước thu phục các Servant vào đội hình của mình để tiêu diệt các thế lực đen tối đang muốn thôn tính thế giới.

Tải Fate/Grand Order (English) tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

5. Final Fantasy Brave Exvius

Final Fantasy Brave Exvius sẽ đưa bạn tới với những trải nghiệm khám phá các bản đồ và hầm ngục, chinh phục nhiều thử thách chiến đấu. Điểm nối bật thu hút sự quan tâm chú ý của game thủ mobile chính là chất lượng đồ họa tuyệt vời mà Final Fantasy Brave Exvius mang đến.

Tải Final Fantasy Brave Exvius tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

6. Fire Emblem Heroes

Trong Fire Emblem Heroes, người chơi sẽ trở thành một Triệu Hồi Sư (Summoner), cho phép bạn triệu hồi các nhân vật từ chính những tựa game Fire Emblem trước đây vào đội hình của mình. Theo đó, game này vẫn giữ nguyên lối đánh turn-base theo lượt trên bản đồ chia ô quen thuộc của dòng game Fire Emblem.

Tải Fire Emblem Heroes tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

7. One Piece Treasure Cruise

Mục tiêu của bạn trong tựa game nhập vai này là thành lập đội quân cướp biển, giương buồm ra khơi và bắt đầu hành trình mới mẻ cùng bạn bè. Người chơi sẽ sử dụng cử chỉ chạm đơn giản trên màn hình để chiến đấu, tạo combo khủng và chiến thắng trong các trận đánh đối kháng gay cấn.

Tải One Piece Treasure Cruise tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

Tin khác:

- Galaxy Note 9 đột nhiên tăng cao vượt kỳ vọng, Samsung làm không kịp để bán

- Samsung đang thử nghiệm cảm biến vân tay mặt sau trên Galaxy S10

886 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan